Nếu bạn giống như hầu hết các sinh viên đại học, đều rất bănkhoăn khi mua món quà dành tặng nửa kia của mình. Tuy nhiên, một vấn đề làm bạnbối rối: bạn muốn một món quà lãng mạn và ý nghĩa, nhưng sau tất cả, bạn chỉlà một sinh viên với ngân sách hạn hẹp. Vậy làm thế nào để có được những mónquà lãng mạn mà lại siêu tiết kiệm để dành tặng nửa kia. Dưới đây là một vài ýtưởng hay dành cho bạn.

Mộtbức ảnh đẹp

Những món quà lãng mạn và siêu tiết kiệm cho các cặp đôi sinh viên - Ảnh 1.

Với công nghệ ngày nay, bạn có thể tạo và chỉnh sửa để có đượcnhững tấm ảnh lung linh dành tặng cho bạn ấy. Đây cũng là một cách để lưu giữ kỷniệm của bạn và nửa kia.

Mộtmón quà đơn giản

Trong khi những thiết bị điện tử hoặc thời trang có thể hơiđắt so với túi tiền của bạn. Bạn có thể dành tặng nửa kia những món quà đơn giảnmà vẫn tràn đầy ý nghĩa.

Móc chìa khóa, áo thun, ly sứ, khung ảnh, bưu thiếp… thườngcó giá rất dẻ và bạn hãy dành thêm ít thời gian nữa để lựa chọn món quà cho hợpý của nửa kia.

Hãydành thêm thời gian cho nửa kia

Những món quà lãng mạn và siêu tiết kiệm cho các cặp đôi sinh viên - Ảnh 2.

Nếu bạn không có nhiều tiền để mua những món quà đắt đỏ thìhãy dành thêm thời gian ở bên người ấy. Bạn có thể cùng người ấy học bài, thảoluận về bài tiểu luận mới, cùng nhau xem những bộ phim bằng máy tính hoặc cùngđi dạo lúc hoàng hôn.

Hãylàm một cái gì đó bằng khối óc và trái tim

Tất cả mọi người đều có khả năng sáng tạo. Hãy suy nghĩ vềnhững gì bạn làm tốt nhất và bắt đầu. Bạn có thể làm bánh kem, bánh bông lan. Bạncó thể viết một vài bài thơ? Vẽ một bức tranh? Nặn một cách gì đó từ đất sét, gỗ…Nhữngmón quà từ khối óc và trái tim sẽ mang dấu ấn riêng của bạn.

Làmmột chiếc hộp kỷ niệm

Những món quà lãng mạn và siêu tiết kiệm cho các cặp đôi sinh viên - Ảnh 3.

Hãy tự mua cho mình một chiếc hộp nhỏ, xinh xắn và những mẩugiấy nhiều màu sắc. Hãy viết lên những mẩu giấy đó những kỷ niệm hai bạn đã cóvới nhau. Hãy gấp chúng lại và bạn ấy có thể nhớ lại những kỷ niệm của hai bạnmỗi khi mở hộp và đọc. Có thể bạn ấy cũng sẽ ghi thêm vào những mẩu giấy cótrong chiếc hộp kỷ niệm ấy.

Mộtkhung ảnh tự thiết kế

Nếu bạn khéo tay vàcó thể thiết kế một khung ảnh, hãy bắt đầu với những mảnh giấy và sự sáng tạo.Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian nhưng chắc chắn sẽ rất tự hào với thành quảmà bạn vừa đạt được.

Cùngnấu một bữa tối

Chi phí cho bữa tối tại nhà hàng có thể khá đắt đỏ, các bạncó thể cùng nhau nấu bữa ăn và ăn tối tại phòng trọ của mình. Một bữa tối đơngiản, không quá đắt đỏ sẽ là một món quà lãng mạn và ý nghĩa với hai bạn.