Dịch vụ phát tờ rơi là công cụ đưa thông tin quảng cáo của công ty bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và đem lại hiệu quả cao nhất. Những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn sẽ được tiếp cận tới khách hàng một cách chính xác, nhanh nhất đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thông tin đến người dùng. Hiện nay theo thói quen của người Việt Nam, hễ cần mua thứ gì người ta thường lục tìm một số điện thoại trên tờ rơi. Dịch vụ phát tờ rơi là giải pháp quan trọng và cần thiết để đưa công ty bạn đến đích thành công.

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

I. QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC

1/ Tư vấn :

  • Tư vấn ý tưởng,cách thức thực hiện chương trình quảng cáo bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất,đảm bảo cho số tiền quý khách bỏ ra là nhỏ nhất để mang về kết quả tốt nhất.

2/ Lên kế hoạch :

  • Sau khi đã giúp quý khách định hướng được ý tưởng,cách thức thực hiện, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết toàn bộ chương trình.

3/ Thực hiện in ấn :

  • Với dịch vụ trọn gói chúng tôi sẽ thiết kế nội dung cho tờ rơi-thư ngỏ và thực hiện in ấn với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.
  • Tư vấn thiết kế tờ rơi, tư vấn in ấn (Nếu quý khách tự in tờ rơi)

4/ Phát đến đối tượng :

  • Chúng tôi sẽ  tiến hành phát thông tin đến khách hàng mục tiêu của quý khách theo sát những nội dung đã ghi trong bản kế hoạch chi tiết đã gửi cho quý khách.

5/ Kiểm tra, giám sát:

  • Trong quá trình thực hiện công việc chúng tối sẽ phối hợp với quý khách kiếm tra giám sát, thông báo tiến trình công vệc liên tục để quý khách có thể cập nhật kịp thời nhất

6/ Báo cáo tổng kết :

  • Sau khi tiến hành xong công việc, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết lại và gửi cho quý khách để quý khách tham khảo cho những lần thực hiện sau.         Với đội ngũ lao động dồi dào chúng tôi sẽ đưa thông tin của quí khách đến tận tay người tiêu dùng

Đến với Dịch vụ phát tờ rơi  của chúng tôi:

– Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng;
– Được hỗ trợ về thiết kế, in ấn;
– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất;
– Được phục vụ tận nơi;
– Đặc biệt: Không sợ mất giấy.

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh và đem lại hiểu quả cao nhất cho quý khách hàng. Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ an tâm và uy tín và giá rẻ nhất.  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0947 666 239 – 0935 13 53 63 để được tư vẫn miễn phí, có báo giá hoàn chỉnh và chi tiết về các cách thức phát tờ rơi của loại hình này.

CTY CP TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO ĐỒNG ĐỘI
SỐ 5 CHẾ LAN VIÊN, P.TÂY THẠNH, Q.TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH
Hotline: Mr Cương: 0903805236 – Mr Quang: 0973263049

Với các dịch vụ:

– Phát tờ rơi, thư ngỏ tiếp thị khách hàng
– Phát tờ rơi tại khu dân cư;
– Phát tờ rơi tại các trường học, quán cafe;
– Phát tờ rơi từng nhà;
– Phát tờ rơi tại cao ốc, văn phòng.
– Phát tờ rơi tại ngã tư.

Quý khách có thể chọn lựa các phương thức khác nhau để đưa tờ rơi đến tay khách hàng của mình tuỳ thuộc vào từng chiến dịch marketing.