Phát tờ rơi từng nhà là loại hình phát tờ rơi phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả cao. tờ rơi được mang tới tận nhà của khách hàng tỷ lệ nhận tờ rơi và đọc tờ rơi rất cao.

Phát tờ rơi từng nhà hay còn gọi là door to door không biết đã là trở thành hình thức quảng cáo quen thuộc từ bao giờ
Quý khách hàng đã xác định lựa chọn loại hình phát tờ rơi này nhưng không có danh sách từng khu dân cư tại tphcm – phân loại từng khu dân cư hay lựa chọn cách thức phát tờ rơi nào từ loại hình này.

dịch vụ phát tờ rơi từng nhà

Phát tờ rơi từng nhà có những hiệu quả rất riêng, bởi nó đến trực tiếp từng hộ gia đình, thích hợp với các loại quảng cáo như: đại lý bán gạo, cho vay tiêu dùng, quảng cáo trung tâm điện máy, bất động sản … và rất nhiều những sản phẩm dịch vụ khác nữa

Trong mỗi dự án phát tờ rơi từng nhà nói riêng và các hình thức phát tờ rơi nói chung, thì chúng tôi sẽ luôn theo dõi và đánh giá mức độ cũng như hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

phát tờ rơi từng nhà giá rẻ

Nhân viên của phattoroi.net sẽ được trang bị các kỹ năng trước khi đi làm, chúng tôi muốn mang một hình tượng đẹp của khách hàng đến cho người nhân tờ rơi và càng chứng tỏ tờ rơi đó có giá trị, người nhận tờ rơi sẽ quan tâm hơn, họ cảm thấy được tôn trọng hơn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

–  Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng;

–  Được hỗ trợ về thiết kế, in ấn;

– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất;

– Được phục vụ tận nơi.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ PHÁT TỜ RƠI TỪNG NHÀ THEO PHÂN LOẠI

 

Phát tờ rơi từng nhà khu dân cư giàu , trung bình ..

Phát tờ rơi từng nhà đang sửa chữa hay có nhà có người già , em bé

Phát tờ rơi từng nhà kèm tiếp thị sản phẩm

Phát tờ rơi từng nhà + tặng sản phẩm hay lấy thông tin khách hàng

Phát tờ rơi + dán poster cho từng hộ gia đình ….

 

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh và đem lại hiểu quả cao nhất cho quý khách hàng.  Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ an tâm và uy tín và giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại:  Mr Cương: 0903805236 – Mr Quang: 0973263049 để được tư vẫn miễn phí, có báo giá hoàn chỉnh và chi tiết về các cách thức phát tờ rơi của loại hình này.