Dịch vụ phát tờ rơi – thư ngỏ tiếp thị khách hàng: là những chương trình quảng cáo vừa đơn giản vừa hiệu quả đối với tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chi phí thấp nhưng mức độ lan truyền rộng, đây là một kênh quảng cáo hữu hiệu tới khách hàng.

Quý khách đang muốn quảng bá: một sự kiện, một chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng, một sản phẩm mới hoặc thương hiệu của mình…Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, mọi thông tin sẽ đến trực tiếp với khác hàng ngay lập tức.

Lợi ích của dịch vụ phát tờ rơi – thư ngỏ tiếp thị mang lại là rất nhiều như: tiếp thị khách hàng một cách tốt nhất, lấy thông tin của khách hàng, khảo sát mức độ tiếp nhận của khách hàng, tiếp thị khách hàng 1 cách thông minh và đa dạng… Bạn có rất nhiều kênh để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị của công ty, doanh nghiệp mình. Đồng thời, những quảng cáo của bạn sẽ mang tính tương tác rất cao. Bạn có thể phát tờ rơi quảng cáo theo diện rộng và hiệu quả đạt được không hề thua kém các loại quảng cáo truyền thống trong khi đó chi phí dành cho dịch vụ phát tờ rơi thấp hơn rất nhiều.

Tư vấn ý tưởng phát tờ rơi,cách thức thực hiện chương trình phát bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất, chúng tôi luôn cam kết tờ rơi đến tay đúng đối tượng, đúng số lượng, đồng nghĩa với việc giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích nhất.

– PHƯƠNG THỨC TIẾP THỊ KHÁCH HÀNG
+ Lên danh sách tiếp cận khách hàng
+ Lên phương án tiếp cận
+ Khoanh vùng tiếp cận khách hàng
+ Tiến hành tiếp xúc khách hàng
* Loại tờ rơi chúng tôi hỗ trợ :
– Khổ giấy A3 – A4 – A5
– Tờ rơi trắng đen , màu
– Tờ rơi gấp 2, gấp 3,…
– Card, Catologue
– Còn nhiều loại tờ rơi khác ..

*Khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay:
A4 (210 x 297mm)
A5 (148 x 210mm)
100 x 210mm (A4 gấp làm 3)
110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh và đem lại hiểu quả cao nhất cho quý khách hàng. Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ an tâm và uy tín và giá rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0947 666 239 – 0935 13 53 63 để được tư vẫn miễn phí, có báo giá hoàn chỉnh và chi tiết về các cách thức phát tờ rơi của loại hình này.

LIÊN HỆ:

CTY CP TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO ĐỒNG ĐỘI
Địa chỉ: Số 5 Chế Lan Viên, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại:Mr Cương: 0903805236 – Mr Quang: 0973263049
Website: www.phattoroi.net