Phát Tờ Rơi Tại Cao Ốc, Văn Phòng

Đối tượng phát tờ rơi là dân văn phòng, làm việc tại các công ty lớn nằm ở các tòa nhà cao, thường là đối tượng có thu nhập cao, và sản phẩm là những sản phẩm cao cấp, và để phát được cho những đối tượng như vậy chúng ta phải có cách tiếp cận hiệu quả vào thời điểm phù hợp.

Nắm bắt được những điều đặc biệt đó Phát Tờ Rơi  ĐỒNG ĐỘI giới thiệu đến khách hàng dịch vụ Phát tờ rơi tại các cao ốc văn phòng một dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp đầy tiềm năng.

dich vu phat to roi cao oc

Các mặt hàng quảng cáo đến đối tượng này là các dịch vụ, sản phẩm thiết bị văn phòng, nhà hàng cao cấp, quán cà phê sang trọng, dịch vụ hoa tươi, dịch vụ mua nhà trả góp, giới thiệu sản phẩm bất động sản

dich vu phat to roi van phong
Qui trình dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng:

– Quí khách cung cấp thông tin đã chuẩn bị đưa đến nhân viên văn phòng

– Sau khi nghiên cứu, khoanh vùng chúng tôi sẽ tư vấn danh sách cao ốc văn phòng và thời gian triển khai sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách

– Kết thúc dịch vụ phát tờ rơi cao ốc văn phòng chúng tôi sẽ lập bảng báo cáo chi tiết để Quí khách theo dõi hiệu ứng khách hàng như thế nào.

Chúng tôi cam kết:

– Hợp Đồng cam kết phát đúng đối tượng đúng địa điểm phát đủ sốlượng
– Tư vấn miễn phí.
– Nghiên cứu trước đối tượng sẽ phát cho khách hàng.
– Nghiên cứu trước địa điểm sẽ làm.
– Lập kế hoạch gửi cho khách hàng, tư vấn khách hàng.
– Luôn báo cáo, giữ liên lạc với khách hàng khi làm việc.
– Nhận thiết kế mẫu tờ rơi và in tờ rơi cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.
– Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng;
– Được hỗ trợ về thiết kế, in ấn;
– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất;
– Đặc biệt: Không sợ mất giấy.

Dịch vụ phát tờ rơi ĐỒNG ĐỘI luôn hướng tới tiêu chí “GIÁ RẺ – HIỆU QUẢ– NHANH CHÓNG”, Dịch vụ lấy Khách hàng làm tâm điểm, phục vụ Khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp Khách hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm để Khách hàng đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

Hiện tại, Phát Tờ Rơi ĐỒNG ĐỘI  tại TP. Hồ Chí Minh là một đơn vị hàng đầu trong trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm, quảng cáo sản phẩm, truyền tải thông tin một cách nhanh nhất đến khách hàng với nhiều dịch vụ như: Phát tờ rơi thư ngỏ tiếp thị khách hàng, phát tờ rơi tại nhà, phát tờ rơi văn phòng, tờ rơi khảo sát khách sạn, phát tờ rơi tại các siêu thị lớn, phát tờ rơi tại các ngã tư, ngã 3, phát tờ rơi theo yêu cầu, phát tờ rơi chuyên nghiệp…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  Mr Cương: 0903805236 – Mr Quang: 0973263049 để được tư vẫn miễn phí, có báo giá hoàn chỉnh và chi tiết về các cách thức phát tờ rơi của loại hình này.