Dịch vụ phát tờ rơi ngã tư là 1 trong 2 loại hình phát tờ rơi được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao.

Dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư là loại hình phát tờ rơi được khách hàng ưa chuộng nhất.

Vì sao Dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư lại được sử dụng phổ biến như vậy?

-Tại Tphcm số lượng dân cư đông đúc, số lượng đèn xanh đèn đỏ liên tục và dày đặc trên các tuyến đường lớn. Vì vậy lưu lượng người qua lại trên các giao lộ là rất lớn. Đặc biết vào các khung giờ cao điểm như 7h30 hoặc 16h30 … tình trạng kết xe cục bộ diễn ra.

– Đây là hinh thức phát tờ rơi phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các sản phẩm dịch vụ, tờ rơi của bạn sẽ đến được tận tay của số lượng rất lớn khách hàng tiềm năng, và với đủ với các tầng lớp người tiêu dùng trong xã hội, đảm bảo tờ rơi không bị mất, mang lại hiệu quả cao nhất cho chương trình quảng cáo của bạn, với dịch vụ phát tờ rơi ở ngã tư và tận nhà công ty chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên phát tờ rơi năng động và nhiệt tình đến tất cả các ngã tư, ngã ba tấp nập, có lưu lượng giao thông lớn trong thành phố Hồ Chí Minh, và đến tất cả các khu phố, ngõ ngách tập trung đông dân cư và theo yêu cầu của quý công ty.

Chúng tôi với khả năng am hiểu về đặc điểm cũng như địa hình tại tp.HCM. Qua kinh nghiệm sau nhiều năm phát triển dịch vụ phát tờ rơi tại các ngã tư trong khu vực HCM. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn tuyến đường, ngã tư phù hợp với chiến lược phát tờ rơi của bạn.

Đến với Dịch vụ phát tờ rơi của chúng tôi:

– Đưa tờ rơi đến tận tay khách hàng;

– Được hỗ trợ về thiết kế, in ấn;

– Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất;

– Được phục vụ tận nơi;

– Đặc biệt: Không sợ mất giấy.

Vậy làm thế nào để tìm kiếm một dịch vụ phát tờ rơi uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp nhất TP Hồ Chí Minh? Để trả lời cho câu hỏi đó, Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ phát tờ rơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật cao, đã có kinh nghiệm qua nhiều hợp đồng với các Doanh Nghiệp lớn như siêu thị BigC, Coopmart, trung tâm thương mại… Chúng tôi luôn đặt mục tiêu ” thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi” lên hàng đầu trong công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ phát tờ rơi tại ngã tư.