Georgia Wawman, quốc tịch Anh, mẹ của một bé trai đã bị cảnh sát bắt sau khi gây ra hàng loạt vụ trộm tại nhiều biệt thự, nhà giàu và câu lạc bộ ở thủ đô Buenos Aires.

Theo truyền thông địa phương, các vụ án diễn ra tại khu vực phía Bắc thành phố, và Wawman, người gốc Wiltshire, bị buộc tội với 16 tội danh trộm cắp.

Cô ả bị bắt cùng bạn trai, người từng có 1 tiền án vì tội trộm cắp, cùng 6 kẻ đồng loã khác. Cảnh sát còn tịch thu được 1 khoản tiền mặt, laptop, máy quay, đồng hồ, trang sức…, nhưng món đồ được cho là tang vật ăn cắp.

Siêu trộm Barbie chuyên khoắng đồ của nhà giàu sa lưới - Ảnh 1.

Nữ siêu trộm có vẻ ngoài xinh đẹp tựa búp bê Barbie. Ảnh: Mirror

Theo tin từ trang Mail Online, một nguồn tin cảnh sát cho biết: “Trong một số vụ, băng đảng này còn mặc cả đồng phục cảnh sát và táo tợn cắt hàng rào bảo vệ để vào ăn trộm tài sản. Họ còn sử dụng găng tay cao su để xoá dấu vân tay”.

Khi bị bắt, Wawman, kẻ đóng vai trò “chủ chốt” trong các vụ án, được cho là đã hét lên để doạ những tên đồng bọn khác rằng: “Cẩn thận với những gì các người định nói”.

Wawman, đã tới Argentina 2 năm trước đây vì mẹ kế của cô sống ở đó. Tại đây, nữ siêu trộm bắt đầu hẹn hò với bạn trai hiện tại.