Hãy cùng mở tivi lúc 21g30, thứ năm ngày 11/02/2016 trên kênh HTV7 để biết được bí mật của Huy Khánh và Huỳnh Ngân trong chương trình Điểm Số Hoàn Hảo phát sóng vào mùng 4 Tết âm lịch.

Đầu năm 2 hot girl Thảo Chi và Thanh Tâm thướt tha trong tà áo dài cách tân rủ nhau đi tìm một nửa kia của mình.

10 chàng trai, mỗi người một phong cách đã sẵn sàng cuộc đấu để chinh phục trái tim 2 cô gái xinh đẹp.

1 chọi 10, một cuộc đua đầy căng thẳng. Tính cách nào hấp dẫn 2 cô gái? Ai sẽ dừng lại và ai sẽ tiếp tục cuộc hành trình chạm ngõ trái tim?


Các chàng trai hào hứng bay lượn thể hiện mình với điệu múa mừng xuân trên nền nhạc bài hát “Con bướm xinh”.

1 “chú bướm” đang phiêu

Khán giả sẽ được mãn nhãn trước màn trình diễn Lân Sư đẹp mắt và điêu luyện của các chàng trai không thua kém gì các đội Lân Sư chuyên nghiệp.

Với những tài năng riêng của mình, các chàng trai trong chương trình Điểm Số Hoàn Hảo đầu xuân mới 2016 sẽ mang đến cho quý vị khán giả những tiếng cười bất ngờ đến bật ngửa.


Huy Khánh và Huỳnh Ngân cười hết ga, Tết vui quá. 2 MC tranh thủ phút tạm nghỉ chụp vài tấm hình để còn đang lên facebook khoe với bà con.

Và cuối cùng, trái tim người đẹp sẽ trao cho ai?

Một Rapper cá tính

Một nhà ảo thuậtMột giọng ca truyền cảm.

Một huấn luyện viên võ thuật.

Giây phút quyết định của 2 cô gái

Chia tay chương trình rồi, chỉ có 1 cặp đôi chiến thắng, nhưng tất cả cùng chiến thắng, cùng ăn mừng, cùng vui hết biết. Sau giờ ghi hình cả nhóm tập hợp lại party, cùng chúc mừng Tết… Tết và người được duyên đầu năm các bạn nhé.

Mời quý vị đón xem chương trình Điểm Số Hoàn Hảo, phát sóng lúc 21g30 ngày Thứ năm hàng tuần trên HTV7.